Giờ làm việc Thứ Hai đến thứ Sáu | 08:00 - 17:00

ĐÃ THUÊ DỊCH VỤ THÌ PHẢI BẬN TÂM

Giá trị thời gian của bạn được tính dựa trên doanh thu của công ty vì thế khi chọn đối tác dịch vụ logistics chúng ta nên quan tâm về:

1. Chuyên môn

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra chuyên môn của nhà cung cấp qua vài câu hỏi chuyên ngành. Nhà cung cấp tốt sẽ là đơn vị chuyên nghiệp không chỉ tư vấn đúng mà còn kể cho bạn nghe, chỉ cho bạn xem những ví dụ cụ thể, kinh nghiệm thực tế khi làm hàng. Đơn vị chuyên môn cao sẽ đảm bảo việc chuẩn bị đầy đủ các loại chứng từ cần thiết cho bạn trước khi làm hàng.

2. Tính ổn định

Đơn vị cung cấp dịch vụ phải giúp bạn yên tâm về tính ổn định của chất lượng dịch vụ mà bạn đang sử dụng ngay cả trong trường hợp nhân viên của công ty dịch vụ đang làm việc trực tiếp với bạn có việc nghỉ đột xuất thì với hệ thống quản lý chuyên nghiệp, quy trình chặt chẽ, thông tin vẫn được cập nhật xuyên suốt giữa các cấp bộ phận, công ty dịch vụ vẫn đảm bảo tiến độ làm hàng cho bạn được tối ưu nhất. Vì dịch vụ tốt đến từ cả công ty không đến từ một cá nhân.

3. Nhân viên nhiệt tình, thấu hiểu

Tác phong của nhân viên ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dịch vụ bạn đang sử dụng. Trong công việc của bạn có thể sẽ có những thay đổi ngoài ý muốn, vì thế sự nhiệt tình hỗ trợ của nhân viên công ty dịch vụ ngay khi bạn cần sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian xử lý những sự cố ấy.

Song song đó, nhân viên dịch vụ luôn đặt mình vào vị trí của bạn, thấu hiểu tính chất công việc và đặc điểm kinh doanh của doanh nghiệp bạn, tạo thuận lợi rất lớn trong việc phản biện và giải trình với cán bộ quản lý. Bạn sẽ luôn có một người đồng hành, giúp bạn luôn cảm thấy an tâm và không bị đơn độc.

4. Tiết kiệm chi phí (bao gồm cả chi phí cơ hội)

Sau mỗi lô hàng xuất/nhập khẩu, chắn chắn bạn sẽ tổng kết lại tất cả các chi phí, bao gồm các chi phí phát sinh. Tuy nhiên, bạn có thể đã quên cộng chi phí cơ hội của bản thân mình vào đó. Chi phí thời gian bạn bỏ ra để kiểm tra từng loại chứng từ, chi phí của việc luôn hồi hộp về lô hàng sẽ thông quan được hay chưa? chi phí của sự áp lực không đáng có. Lúc này, bạn sẽ nhận ra rằng đơn vị cung cấp giá thấp nhất thị trường có thể không phải là đơn vị cung cấp giá rẻ nhất.

Hãy nghĩ lại về lô hàng gần đây nhất mà bạn đang thực hiện, và nhận định xem đơn vị dịch vụ hiện tại có phải là đơn vị giá rẻ nhất hay không? Và đừng quên cộng chi phí cơ hội của bạn vào nhé.

NẾU BẠN CHƯA TÌM ĐƯỢC DỊCH VỤ NHƯ THẾ, BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU VỀ CHÚNG TÔI – ONEX LOGISTICS. CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN SẼ MANG ĐẾN DỊCH VỤ ĐÚNG NHƯ CAM KẾT.

ONEX Logistics team.

THAM KHẢO HỒ SƠ NĂNG LỰC ONEX LOGISTICS TẠI ĐÂY