Giờ làm việc Thứ Hai đến thứ Sáu | 08:00 - 17:00


ONEX Logistics là công ty giao nhận, vận chuyển hàng hoá xuất nhập khẩu và khai báo hải quan được thành lập bởi những chuyên gia trong ngành.

TẦM NHÌN

ONEX Logistics phấn đấu trở thành công ty logistics chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn toàn cầu, nhân sự được đào tạo và chứng nhận bởi tổ chức FIATA và IATA; Tiên phong đồng hành cùng các nhà xuất khẩu đưa hàng hoá Việt Nam thâm nhập thị trường thế giới vào năm 2023.

SỨ MỆNH

Nhiệm vụ của ONEX Logistics là đáp ứng nhu cầu, giải quyết khó khăn góp phần tạo sự an tâm cho tất cả các nhà xuất khẩu, nhập khẩu cũng như xây dựng niềm tin với các cơ quan quản lý (đặc biệt là cơ quan Hải quan) giúp công tác thông quan hàng hoá nhanh hơn, an toàn hơn và mang lại niềm vui trong công việc.

2

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chung tay xây dựng cộng đồng, phát triển vì sự hài lòng của khách hàng, nhân viên và đối tác chính là triết lý kinh doanh của ONEX Logistics.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Điều cốt lõi ở ONEX Logistics là “Luôn đồng hành và cung cấp giải pháp tối ưu cho khách hàng" với bốn giá trị

TUÂN THỦ -  HỢP TÁC - VƯỢT TRỘI - HẠNH PHÚC

THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

Thành viên sáng lập ONEX Logistics có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc thực hiện thủ tục khai báo hải quan, vận chuyển hàng hoá quốc tế, thanh toán quốc tế và ngoại thương với hơn 15 năm làm việc tại các công ty toàn cầu và Việt Nam như Clasquin Global, BJ Logistics, Ngân hàng ACB, Trung Nguyên International ở vị trí quản lí và điều hành.

TRẦN LÝ HIẾU
Phụ trách Kinh doanh Quốc tế

VÕ THANH TÚ
CEO & Nhà sáng lập

NGUYỄN TÂM THÀNH
Phụ trách Tài chính & Kế toán

DSC06828

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO

ONEX Logistics luôn khởi động tinh thần thể dục thể thao như một hoạt động quan trọng của công ty, các hoạt động bao gồm đạp xe, trekking, quần vợt là ba hoạt động đang được hưởng ứng nhiệt tình.

ONEX Logistics mong muốn các hoạt động này hỗ trợ nâng cao thể lực và trí lực, rèn luyện tinh thần đồng đội cho tất cả các thành viên khi làm việc trong môi trường tập thể.

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH BUỔI SÁNG

Câu lạc bộ tiếng Anh buổi sáng diễn ra đều đặn các ngày trong tuần.

ONEX Logistics xây dựng môi trường tiếng Anh để tất cả thành viên có thể sử dụng tiếng Anh và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ trong công việc một cách hào hứng, đặc biệt là tiếng Anh trong ngành logistics.

DSC09006