Giờ làm việc Thứ Hai đến thứ Sáu | 08:00 - 17:00

Lễ ký kết Hợp đồng Hợp tác giữa ONEX Logistics và DELTA International (HCMC Branch)

Sáng ngày 09/11/2023, tại văn phòng ONEX đã diễn ra lễ ký kết Hợp đồng Hợp tác giữa Công Ty TNHH ONEX Logistics và Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Quốc Tế DELTA tại Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi ký kết, có ông Võ Thanh Tú – CEO ONEX Logistics và bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Branch Director DELTA HCM cùng các cộng sự là quản lý các bộ phận chuyên môn của hai bên.

 

Tại buổi lễ, đôi bên đã chia sẻ những thế mạnh hiện tại của nhau trong lĩnh vực Logistics và các nội dung hợp tác cụ thể trong thời gian tới nhằm nâng cao và tối ưu năng lực cung cấp dịch vụ Logistics trọn gói cho khách hàng từ Tư vấn hợp đồng ngoại thương, Thanh toán quốc tế, Thủ tục xuất nhập khẩu, Thủ tục hải quan, Vận chuyển Quốc tế, Vận chuyển nội địa, Kho bãi cho tất cả các Doanh nghiệp kinh doanh thương mại xuất nhập khẩu các mặt hàng: Chịu thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu; Cần giấy phép chuyên ngành, Kiểm định, Kiểm dịch và C/O, …tại tất cả các cửa khẩu chính và thành phố lớn ở Việt Nam.

Xin chúc sự hợp tác giữa ONEX Logistics và DELTA International sẽ mang lại nhiều giá trị cũng như sự hài lòng hơn nữa cho khách hàng của nhau và cùng nhau phát triển.

ONEX Logistics team.

Để lại bình luận