Giờ làm việc Thứ Hai đến thứ Sáu | 08:00 - 17:00

LUẬT SƯ VŨ XUÂN HƯNG HUẤN LUYỆN C/O – CERTIFICATE OF ORIGIN TẠI ONEX LOGISTICS

Nằm trong hoạt động huấn luyện kiến thức chuyên môn và nâng cao nghiệp vụ hàng tháng của ONEX Logistics, C/O (Certificate of Origin – Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa) là một trong những chủ đề hấp dẫn của tháng 10, vấn đề không chỉ các doanh nghiệp sản xuất xuất khẩu tại Việt Nam mà còn những doanh nghiệp nhập khẩu, công ty tư vấn dịch vụ xuất nhập khẩu rất quan tâm.

ONEX Logistics rất hân hạnh được sự giảng dạy của Diễn giả – Luật Sư Vũ Xuân Hưng, chuyên gia về Giấy chứng nhận xuất xứ đến từ Phòng Thương Mại và Công nghiệp, người cấp C/O cho hàng nghàn doanh nghiệp tại Việt Nam, là giảng viên trực tiếp giảng dạy về C/O cho các nhân viên bộ phận Thủ tục hải quan tại ONEX Logistics. Đồng thời, ONEX Logistics gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến VILAS – Vietnam Logistics and Aviation School đã tài trợ địa điểm phòng học cho buổi huấn luyện nhân viên của ONEX Logistics.

20171007_095053

Diễn giả – Luật sư Vũ Xuân Hưng tại buổi huấn luyện C/O

ONEX Logistics đã tiếp nhận nhiều yêu cầu thông quan hàng hóa từ phía Quý khách hàng, trong đó xin cấp Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, là một trong những mục tiêu ONEX đặt ra để giúp Quý khách hàng nhận được ưu đãi về thuế suất. Sau buổi hoàn thành khóa học, ONEX Logistics hoàn toàn tự tin về kiến thức và nghiệp vụ tư vấn dịch vụ xin cấp Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa và thông quan hàng hóa đảm bảo nhất đến Quý khách hàng.

20171008_163229 (1)-min

Bộ phận Thủ tục Hải quan ONEX Logistics chụp ảnh lưu niệm cùng Diễn giả – Luật sư Vũ Xuân Hưng

Dù là doanh nghiệp nhập khẩu hay xuất khẩu, C/O hợp lệ sẽ giúp Quý khách hàng được hưởng ưu đãi về thuế nhập/xuất khẩu, có thể chênh lệch vài % đến vài chục %. Tuy nhiên, không phải loại C/O nào cũng được ưu đãi mức lãi suất giống nhau: C/O form A, C/O form B, C/O form D, C/O form E, C/O form S, C/O form AK, AJ, AI, VJ,… khác nhau như thế nào?

Đến với ONEX ngay để trải nghiệm DỊCH VỤ ĐÚNG VỚI CAM KẾT

ONEX Logistics team.

THAM KHẢO HỒ SƠ NĂNG LỰC ONEX LOGISTICS TẠI ĐÂY