Giờ làm việc Thứ Hai đến thứ Sáu | 08:00 - 17:00

ONEX LOGISTICS CAM KẾT KHÔNG LẤY PHÍ NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG

LỜI HỨA THÁNG 07 ĐẾN TỪ ONEX LOGISTICS

Trong tháng 07 này, từ ngày 07/07/2017, ONEX cam kết không lấy phí dịch vụ khai hải quan nếu khách hàng không hài lòng dịch vụ của ONEX vì bất kỳ lý do gì. Với thế mạnh về thủ tục hải quan, ONEX chắc chắn mọi lô hàng của quý khách sẽ được thông quan với sự hài lòng cao nhất.

VÌ SAO ONEX LOGISTICS DÁM CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG?

  1. ĐỘI NGŨ

Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, là thành viên của các tổ chức uy tín VCCI, VLA và Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, ONEX Logistics đang hướng đến những giải pháp đi sâu vào hoạt động xuất nhập khẩu của khách hàng, thấu hiểu mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó xây dựng giải pháp logistics phù hợp hỗ trợ vào quy trình phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là doanh nghiệp SME.

  1. TÁC PHONG

ONEX luôn hướng đến tác phong chuyên nghiệp nhất, sử dụng hệ thống công nghệ thông tin để cắt giảm tối đa thời gian xử lý đơn hàng của khách hàng và hạn chế tối đa sai sót. Song song đó, ONEX luôn trân quý và đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu quan trọng nhất, luôn nhiệt tình tư vấn và tận tâm với từng lô hàng của khách hàng. Vì chính sự thành công của khách hàng mới tạo nên sự thành công của ONEX.

  1. GIÁ TRỊ CỐT LÕI (Triết lý kinh doanh)

OPPORTUNITY

Khám phá tất cả các khả năng của bản thân và luôn hướng đến sự đổi mới không ngừng về dịch vụ. Tìm kiếm những cơ hội mới, vì sự phát triển kinh doanh của khách hàng là sự phát triển của doanh nghiệp.

NATION

Cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng ở mọi nơi trên toàn quốc luôn là mục tiêu của ONEX. Không phân biệt khách hàng ở tỉnh lẻ, vùng xa hoặc những khách hàng mới.

EXPRESS

Luôn luôn cố gắng hoàn thiện, xây dựng tác phong chuyên nghiệp để xử lý nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

ACCEPTED

Chấp nhận khó khăn và thách thức, đương đầu với khó khăn để không ngừng hoàn thiện và cải tiến dịch vụ.

ONEX Logistics team.

THAM KHẢO HỒ SƠ NĂNG LỰC ONEX LOGISTICS TẠI ĐÂY