Giờ làm việc Thứ Hai đến thứ Sáu | 08:00 - 17:00

ONEX Logistics đồng hành cùng VLA truyền thông sự kiện Hội nghị FIATA RAP & AFFA Mid Year 2023 tại ĐÀ NẴNG

Chiều ngày 8/6/2023, ONEX Logistics đã có buổi làm việc cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam – VLA và nhận lời đồng hành cùng sự kiện HỘI NGHỊ FIATA RAP & AFFA MID YEAR 2023 (13-15/07/2023) TẠI TP ĐÀ NẴNG do VLA tổ chức. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm 2023 của ngành dịch vụ logistics, cũng là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức một sự kiện quy mô như thế này.

ONEX Logistics chụp hình lưu niệm cùng VLA

Với tư cách là thành viên của VLA – mái nhà chung và cũng là đại diện chính thức cho tiếng nói của cộng đồng doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam, ​​ONEX Logistics rất tự hào khi được đồng hành cùng các hoạt động của Hiệp hội đã và đang mang giá trị thiết thực đến cho hội viên, cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, ONEX Logistics cũng là một doanh nghiệp, cũng hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ Logistics, Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, thương mại đang gặp phải trong thời kỳ khó khăn hiện nay. Chương trình FIATA RAP dự kiến sẽ là dịp cho các doanh nghiệp Logistics tiếp xúc chuyên gia cùng tìm giải pháp tối ưu cho khách hàng, vừa là dịp cho doanh nghiệp chủ hàng tiếp cận với nhiều nhà cung cấp dịch vụ Logistics uy tín với thế mạnh phù hợp với ngành hàng của mình hơn; đặc biệt thông qua hàng trăm đại biểu đến từ nhiều quốc gia khác nhau sẽ là dịp tốt cho các nhà xuất khẩu muốn mở rộng phát triển thị trường, hiện thực sứ mạng mang hàng hoá Việt Nam ra thị trường thế giới.

​ONEX Logistics và ​VLA khát khao được đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp với mong muốn cùng nhau xây dựng và chia sẻ giá trị, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, hợp tác bền vững và phát triển ổn định thông qua sự kiện FIATA RAP & AFFA MID YEAR 2023 tại thành phố xinh đẹp Đà Nẵng trong mùa hè này.

ONEX Logistics Team