Giờ làm việc Thứ Hai đến thứ Sáu | 08:00 - 17:00

ONEX LOGISTICS HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN TƯ VẤN VIÊN CẤP CAO VỀ THƯƠNG MẠI, DỰ ÁN CỔNG THÔNG TIN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM.

Vào ngày 16/08/2017, đại diện ONEX Logistics đã có cơ hội chào đón Tư vấn viên Cao cấp về Thương mại, ông Trần Thoang và Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Thủy Sản INCOMFISH, ông Trịnh Bá Hoàng.

Buổi ghé thăm này được xây dựng với mục tiêu thảo luận về hiện trạng vận hành các quy trình xử lý Thủ tục Hải quan tại doanh nghiệp. Song song đó là những chia sẻ của ông Trần Thoang về dự án hỗ trợ kịp thời những doanh nghiệp này mang tên Cổng Thông tin Thương mại Việt Nam (VTIP).

“Cổng Thông tin Thương mại Việt Nam (VTIP) là nguồn chính thức cung cấp các thông tin về quy định liên quan tới thương mại cho các thương nhân mong muốn xuất khẩu hoặc nhập khẩu vào Việt Nam. Đặt dưới sự chủ trì của Tổng cục Hải quan Việt Nam, Cổng thông tin này sẽ cung cấp một cửa sổ dễ tiếp cận, logic và hữu ích cho các thương nhân để tiếp cận thông tin quan trọng về các quy định và thủ tục cần thiết cho hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu và quá cảnh.”

unnamed

ONEX Logistics vinh dự chào đón ông Trần Thoang (bên phải, ngoài cùng) và ông Trịnh Bá Hoàng (thứ ba từ phải sang)

Tại buổi gặp mặt chiều ngày 16/08/2017, bộ phận thủ tục hải quan của ONEX Logistics đã có cơ hội trao đổi kỹ càng và chi tiết hơn về các hoạt động thủ tục hải quan tại doanh nghiệp, cũng như những ý kiến đóng góp để cùng nhau xây dựng Cổng Thông tin Thương mại Việt Nam thân thiện hơn với các doanh nghiệp Việt.

ONEX Logistics là một doanh nghiệp cung cấp những giải pháp về logistics hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam. Thủ tục hải quan là một trong những thế mạnh được ONEX Logistics đầu tư về mặt nhân sự và nguồn lực để tạo ra giải pháp lưu thông hàng hóa qua cảng một cách nhanh và đơn giản nhất. Chính vì thế, ban lãnh đạo ONEX Logistics luôn quan tâm và đặt niềm tin vào dự án VTIP từ những ngày đầu khởi công của dự án.

20945609_10209473760313279_306853370_o

Ông Võ Thanh Tú (thứ hai từ phải sang), hiện là CEO ONEX Logistics, tại buổi Khởi động dự án xây dựng Cổng thông tin thương mại Việt Nam năm 2016

Về phía ONEX Logistics nhận thấy, Cổng Thông tin Thương mại Việt Nam là một dự án rất hay và độc đáo. Đây là một kênh diễn đàn vừa hiện đại, vừa gần gũi, giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm hiểu thông tin, quy định, quy trình, biểu mẫu,… về xuất nhập khẩu hàng hóa. ONEX Logistics tin chắc rằng, khi dự án Cổng Thông tin Thương mại Việt Nam được phổ biến rộng đến từng doanh nghiệp, không chỉ các doanh nghiệp dịch vụ logistics mà còn tất cả các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt các doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ dễ dàng hơn trong việc thực hiện ĐÚNG – ĐỦ – NHANH các quy định về xuất nhập khẩu hàng hóa. Từ đó, giúp doanh nghiệp quản lý chuỗi cung ứng cũng như hoạt động kinh doanh một cách dễ dàng và tối ưu chi phí vận hành nhất.

ONEX Logistics team.

THAM KHẢO HỒ SƠ NĂNG LỰC ONEX LOGISTICS TẠI ĐÂY

 

Để lại bình luận