Giờ làm việc Thứ Hai đến thứ Sáu | 08:00 - 17:00

ONEX LOGISTICS VIẾNG THĂM ĐỐI TÁC APT SHOWFREIGHT TẠI THÁI LAN

Ngày 11 và 12/09/2017 tại văn phòng APT Showfreight, Bangkok – Thái Lan, ONEX Logistics đã có cuộc viếng thăm 02 ngày cùng ban lãnh đạo của APT Showfreight. Chuyến đi của ONEX Logistics gồm cả 02 mục đích: tìm hiểu, trao đổi sâu về thế mạnh kinh doanh của APT Showfreight và tiếp cận, giao lưu văn hóa giữa hai công ty.

Tuy không có dự tính ký kết thỏa thuận nào quan trọng, nhưng chuyến viếng thăm này góp phần nâng cao những hình ảnh tốt đẹp của ONEX Logistics và các thành viên của APT Showfreight. Có thể nhận định, ONEX Logistics là một trong những đại lý quốc tế hiếm hoi tại Việt Nam có chuyến viếng thăm APT Showfrieght trong năm 2017. Song song đó, ONEX Logistics cũng rất cảm kích sự chào đón chu đáo của APT Showfreight, APT Showfreight luôn là một trong những đại lý quốc tế sẵn sàng hỗ trợ ONEX Logistics nhiệt tình. Dưới sự gắn kết chặt chẽ, APT Showfreight và ONEX Logistics chắc chắn sẽ có những sự hợp tác lâu dài và bền vững phía trước.

Cùng điểm qua một số hình ảnh về kho lưu trữ hàng nội thất cao cấp của APT Showfreight:

IMAG4071

IMAG4063

IMAG4070

APT Showfreight & Logistics là một tập đoàn gồm 06 công ty cùng hợp tác để cung cấp các dịch vụ logistics chuyên sâu tại thị trường Châu Á với văn phòng chính tại Thái Lan. Ngoài ra, công ty còn có các chi nhánh tại Trung Quốc, Pakistan, HongKong, Singapore và Việt Nam.

ONEX Logistics team.

THAM KHẢO HỒ SƠ NĂNG LỰC ONEX LOGISTICS TẠI ĐÂY