Giờ làm việc Thứ Hai đến thứ Sáu | 08:00 - 17:00

1145 lượt xem

THANH TOÁN QUỐC TẾ ĐƠN GIẢN HƠN VỚI ONEX LOGISTICS

Thanh toán quốc tế là việc thực hiện các nghĩa vụ tiền tệ, phát sinh trên cơ sở các hoạt động kinh tế và phi kinh tế giữa các tổ chức hay cá nhân nước này với các tổ chức hay cá nhân nước khác, hoặc giữa một quốc gia với một tổ chức quốc tế, thường được thông qua quan hệ giữa các Ngân hàng của các nước có liên quan.

Một số phương thức thanh toán quốc tế phổ biến:

  • Chuyển tiền bằng điện (TTR: Telegraphic Transfer Remittance)
  • Trả tiền lấy chứng từ (C.A.D: Cash Against Document)
  • Nhờ thu (D/A, D/P)
  • Tín dụng thư (L/C: Letter of Credit)

 

ONEX Logistics luôn hướng đến dịch vụ trọn gói, tối ưu thời gian và hạn chế rủi ro cho quý khách hàng. Ban lãnh đạo ONEX Logistics có sự kết hợp hoàn hảo về kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong hai lĩnh vực ngân hàng và logistics, đảm bảo sự phối hợp nhuần nhuyễn trong hoạt động phát hành, vận chuyển và lưu giữ chứng từ gốc, kết nối và làm việc trực tiếp với Ngân hàng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, không xảy ra trường hợp giao hàng khi chưa nhận đầy đủ chứng từ hoặc chưa thanh toán như theo điều khoản hợp đồng hai bên.

Song song đó, dựa trên kinh nghiệm kiểm tra hợp đồng của nhiều lô hàng đến từ những quốc gia khác nhau, ONEX Logistics xây dựng cho riêng mình những kiến thức nhất định trong từng thị trường riêng biệt. Nếu bạn là doanh nghiệp lần đầu tiên có hoạt động xuất nhập khẩu, hoặc doanh nghiệp bạn đang cần thay đổi điều khoản và phương thức thanh toán trong hợp đồng thương mại, hãy để ONEX Logistics đem đến giải pháp ưu thế của doanh nghiệp của bạn.

THAM KHẢO HỒ SƠ NĂNG LỰC ONEX LOGISTICS TẠI ĐÂY