Giờ làm việc Thứ Hai đến thứ Sáu | 08:00 - 17:00
dịch vụ thông quan tại chỗ cho khu chế xuất, doanh nghiệp nước ngoài tại việt nam

Xuất nhập khẩu tại chỗ – Dịch vụ thông quan

Chúng ta chắc đều đã từng nghe qua các khái niệm tại chỗ như “ăn uống tại chỗ”, “mua sắm tại chỗ” hay “hớt tóc tại chỗ”,… Vậy bạn có biết, trong Logistics, cũng có một hình thức mang tên “Xuất nhập khẩu tại chỗ” hay không?

Xuất nhập khẩu, nhưng hàng hóa vẫn ở trong nước

Bên cạnh các hình thức xuất nhập khẩu truyền thống, hiện nay, Xuất nhập khẩu tại chỗ dần trở nên phổ biến. Đây là một hình thức doanh nghiệp Việt Nam bán hàng hóa cho doanh nghiệp nước ngoài ngay tại trên lãnh thổ Việt Nam, ngoài ra, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cũng có thể xuất khẩu sản phẩm với hình thức này. Mặc dù các hoạt động giao thương vẫn diễn ra trong nước, song, vẫn cần phải đảm bảo các thủ tục thông quan xuất nhập khẩu trước khi hàng hoá được hoàn tất vận chuyển đến đối tác.

Là “chìa khóa” tăng doanh số, mức giá ưu đãi chỉ 750k/tờ khai thông quan!

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Logistics, ONEX tự tin có thể cung cấp các giải pháp thông quan toàn diện cho các loại hàng hoá Xuất nhập khẩu tại chỗ. ONEX cam kết hỗ trợ từ tư vấn mặt hàng ưu đãi thuế quan, tư vấn hợp đồng ngoại thương cho đến tư vấn quy trình làm hàng, thủ tục thanh toán, giúp cắt giảm một phần không nhỏ chi phí xuất khẩu cũng như hạn chế rủi ro phát sinh cho khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp, nhà sản xuất hàng hoá Xuất nhập khẩu tại chỗ có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh nhất định trên thị trường, nhằm tăng cao doanh số và khả năng mở rộng quy mô.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu tại chỗ tại ONEX Logistics?

Lợi ích của xuất nhập khẩu tại chỗ

1. Chi phí tiết kiệm

Chỉ 750 nghìn cho 1 tờ khai, dịch vụ thông quan Xuất nhập khẩu tại chỗ của ONEX Logistics bao gồm từ tư vấn mặt hàng ưu đãi thuế quan, tư vấn hợp đồng ngoại thương cho đến tư vấn quy trình làm hàng, thủ tục thanh toán.

Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ có thể cắt giảm được một phần không nhỏ chi phí đầu vào. Và chắc chắn, một sản phẩm tốt với mức giá hấp dẫn sẽ dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng, đối tác hơn, từ đó tạo ra lợi thế thúc đẩy doanh số.

2. Dịch vụ toàn diện

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức và tác phong chuyên nghiệp trong lĩnh vực kê khai, cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa, ONEX Logistics sẽ hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, hạn chế những vấn đề, rủi ro có thể xảy ra trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa, cũng như xử lý một cách nhanh chóng và tốt nhất trong các trường hợp đặc biệt.

Ở ONEX Logistics, các văn bản pháp luật về Hải quan luôn được cập nhập thường xuyên nhằm thuận tiện xử lý giúp doanh nghiệp những trường hợp hàng khó, nhiều yêu cầu kiểm tra chuyên ngành và linh hoạt trong những tình huống cần xử lý “mềm”, tránh trường hợp hàng hoá bị tắc nghẽn, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh.

3. Nguồn lực tối ưu

Thông thường, để tự vận hành một bộ phận làm thủ tục thông quan, các doanh nghiệp sẽ phải tiêu tốn hàng loạt các chi phí như: tuyển dụng nhân sự, đào tạo chuyên môn, phương tiện di chuyển hay các chi phí phát sinh,… Trong khi đó, khi sử dụng thuê ngoài dịch vụ thông quan Xuất nhập khẩu tại chỗ của ONEX Logistics, doanh nghiệp có thể cắt giảm các khoản ngân sách trên, hướng tới tiết kiệm nguồn lực một cách tối ưu.

ONEX Logistics Team

THAM KHẢO HỒ SƠ NĂNG LỰC ONEX LOGISTICS TẠI ĐÂY

Để lại bình luận